Lịch sử hình thành và phát triển
Công ty TNHH Dragon Sales & Services được thành lập vào năm 2012 với trọng tâm là cung cấp các giải pháp bơm chất lượng cao từ Grundfos bao gồm kiểm toán tiết kiệm năng lượng. Các dịch vụ của chúng tôi hướng đến các Tòa nhà Thương mại (CBS) tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Từ khi ra đời vào năm 2012, chúng tôi đã mở rộng khu vực dịch vụ và phân khúc của mình và hiện tại chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho các nhà máy sản xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các Tòa nhà Thương mại tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các dịch vụ công ty Dragon cung cấp
Chúng tôi cung cấp các hệ thống bơm và giải pháp kỹ thuật cho hệ thống điều hòa không khí (HVAC), phòng cháy chữa cháy, tăng áp đường ống, xử lý nước và nước thải, cũng như máy bơm cho các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm ngành sản xuất Thực phẩm & Đồ uống.

Thương hiệu Grundfos nổi tiếng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam bởi các sản phẩm bơm và giải pháp kỹ thuật sáng tạo. Điều này khiến Dragon, với tư cách đại lý được ủy quyền bởi Grundfos hoàn toàn tự tin rằng chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm bơm chất lượng tốt nhất, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng, đồng thời rất thân thiện với môi trường sống.

Tại Dragon Sales & Services, chúng tôi cũng rất tập trung vào việc cung cấp dịch vụ hiệu quả và thỏa đáng cho tất cả khách hàng bằng cách lắng nghe cẩn thận các nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng. Các kỹ sư tại Dragon luôn sẵn sàng tư vấn từ giai đoạn đầu thiết kế đến thi công và đưa vào sử dụng. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo sự hài lòng cao nhất của quý khách hàng và mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách dù trong hoàn cảnh khó khăn nào.

Dragon Sales and Services là một công ty có tư duy cởi mở, cùng sự liên kết chặt chẽ với các đối tác (Grundfos, Frese…) nhằm không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp và chuyên môn, chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra các tình huống có lợi cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Sự hài lòng giữa các đối tác và khách hàng là chìa khóa để cho sự phát triển bền vững mà Dragon Sales and Services đang theo đuổi.