Grundfos được thành lập tại Đan Mạch vào năm 1944 bởi ông Poul Due Jensen và công ty đã phát triển trong vòng nửa thế kỷ để trở thành công ty hàng đầu thế giới về sản xuất máy bơm chất lượng cao. Tuy nhiên, ngày nay công ty vẫn nằm dưới sự quản lý của gia đình Poul Due Jensen và các giá trị cốt lõi của công ty đang được bảo vệ và kiểm soát cẩn thận theo tinh thần của người sáng lập.

Bền Vững và Đổi Mới là những từ khóa của Grundfos và là nền tảng cho sự phát triển của công ty cũng như các sản phẩm của họ. Tại Dragon Sales & Services, chúng đánh giá cao các giá trị này và đã tiếp thu chúng để góp phần xây dựng văn hóa kinh doanh riêng của mình, nhưng vẫn gắn kết chặt chẽ với Grundfos – Đơn vị ủy quyền để đem đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Vui lòng xem thêm thông tin về Grundfos tại trang web www.grundfos.com
Hoặc truy cập website của Grundfos Việt Nam tại đây http://vn.grundfos.com

Frese có một lịch sử lâu dài trong việc phát triển các loại van công nghiệp và giải pháp điều khiển cả hệ thống sưởi ấm và hệ thống làm mát .Trong đó có hơn 25 năm nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm van cân bằng/chênh áp tiết kiệm năng lượng.

Với trụ sở và các cơ sở sản xuất chính đặt tại Đan Mạch, tập đoàn Frese là sự kết hợp giữa một xưởng đúc có kinh nghiệm lâu năm và nhà sản xuất van, thiết bị điều khiển và phụ kiện chất lượng cao cho phân khúc thị trường HVAC (điều hòa không khí), ống nước, hàng hải và công nghiệp toàn cầu.

Các sản phẩm chất lượng cao, sự hiểu biết sâu rộng về nhu cầu ứng dụng và tâm thế tập trung vào khách hàng đã giúp Frese trở thành nhà sản xuất và cung cấp van và giải pháp điều khiển hàng đầu cho các hệ thống hydronic trong phân khúc thị trường HVAC toàn cầu.

Vui lòng tìm thêm thông tin về Frese tại trang web của họ https://www.frese.eu