Dịch vụ tư vấn

Công ty TNHH Dragon Sales and Services có thể cung cấp các loại dịch vụ kỹ thuật khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Chuyên môn chính của chúng tôi là tư vấn liên quan đến máy bơm, các hệ thống trong nhà máy công nghiệp & thiết bị liên quan. Phần lớn công việc của chúng tôi tập trung vào ngành công nghiệp nước. Chúng tôi có thể cung cấp ý kiến từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành cũng như có thể cung cấp các giải pháp thiết thực nhằm giải quyết các khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải.
Chuyên gia tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tư vấn các vấn đề khác nhau liên quan đến bơm và hệ thống đường ống. Họ giúp khách hàng nhanh chóng tìm ra giải pháp thiết thực cho các sự cố tái diễn dai dẳng, khó xử lý triệt để. Các chuyên viên kỹ thuật của Dragon có thể tư vấn cho khách hàng ở nhiều hạng mục khác nhau như: lựa chọn máy bơm, thiết kế hệ thống, vấn đề hiệu suất, kiểm nghiệm, thông số kỹ thuật của thiết bị, phân tích vật liệu và phân tích lỗi. Dịch vụ chúng tôi cung cấp là độc lập và bảo mật.